Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP :: ĐA DẠNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  THIẾT KẾ BIỆT THỰ

  • Phong cách thiết kế biệt thự chung tại Bình Tân

   Phong cách thiết kế biệt thự chung tại Bình Tân đậm nét cổ điển với qui mô 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Thiết kế lấy màu trắng chủ đạo tọa lạc tại số 153 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh do anh Trương Hưng làm chủ đầu tư.

  • Tư vấn thiết kế xây dựng sân vườn cho biệt thự lớn

   Có thể nói trong thiết kế và xây dựng biệt thự hiện nay thì sân vườn là một vị trí khá quan trọng mà rất nhiều gia đình quan tâm khi xây dựng. Nó không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho căn biệt thự mà còn giúp cho môi trường sống trở nên thân thiện và hài hòa với thiên nhiên hơn.

  • Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp để tận hưởng cuộc sống như thiên đường

   Biệt thự cổ điển đang là thiết kế biệt thự thịnh hành được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Sống trong các biệt thự này, các gia đình như đang được tận hưởng một cuộc sống đến từ thiên đường.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH

   Trong các phong cách thiết kế biệt thự thì thiết kế biệt thự cổ điển được đánh giá là phong cách thiết kế đỉnh cao được nhiều chủ nhà lựa chọn trong xây dựng biệt thự hiện nay.

  • MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN TRÊN DIỆN TÍCH LỚN

   Thiết kế biệt thự trên diện tích lớn đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình trong xây dựng biệt thự hiện nay. Diện tích lớn rất thuận tiện cho việc xây biệt thự đồng thời giúp các gia đình có thể thoải mái trong việc lựa chọn các phong cách thiết kế biệt thự phù hợp.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH ĐẦU NĂM 2015

   Trong các trường phái kiến trúc thiết kế biệt thự thì phong cách thiết kế biệt thự cổ điển được xem là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của mình.

  • Thiết kế biệt thự hiện đại dành cho gia đình 4 người

   Vợ chồng tôi có mảnh đất diện tích 297m2, chúng tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế xây dựng một căn biệt thự hiện đại phù hợp với gia đình có 2 con trai 12 tuổi và 8 tuổi.

  • Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

   Biệt thự hiện đại này được thiết kế và xây dựng trên diện tích mặt bằng rộng rãi. Các không gian giao tiếp khéo léo với nhau tạo sự liên thông, thoáng đãng cho ngôi nhà.

  • Thiết kế biệt thự phong cách Pháp được ưa chuộng trong năm 2015

   Lấy cảm hứng từ kiến trúc đối xứng đều đó, và dựa trên vô số đồ vật có hình dáng đều như hoa tuyết, các hình khối vuông tròn,… làm phong cách thiết kế biệt thự Pháp được ưa chuộng năm 2015.

  • Thiết kế biệt thự Châu Âu nào được ưa chuộng nhất

   Khi thiết kế và hợp tác xây dựng một công trình nhà ở mang tầm vóc biệt thự phong cách châu Âu, chúng tôi luôn phải tìm hiểu kĩ càng về sở thích, mong muốn và cả những yếu tố phong thủy, tuổi tác của gia chủ và gia đình.

   1 2 3 4 5 6 7 >  »