Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP :: ĐA DẠNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  THIẾT KẾ BIỆT THỰ

  • Thiết kế biệt thự hiện đại với gam màu xám tinh tế

   Trong từng phong cách kiến trúc khác nhau định sẵn cho mình những màu sắc phù hợp khác nhau. Hiện nay, những gam màu gần với thiên nhiên như nâu, trắng, vàng, xám đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến vào các công trình xây dựng biệt thự.

  • MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VỚI NỘI THẤT ĐẮT TIỀN

   Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp giới thiệu những mẫu biệt thự cổ điển đắt giá với nội thất đẹp. Mang đến cho người đọc, quí khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong phong cách thiết kế, trang trí nhà ở gia đình mình.

  • Thiết kế biệt thự đẹp như trong mơ

   Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kiến trúc. Tự hào là công ty đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng hợp tác xây dựng nên những công trình có tầm vóc.

  • Thiết kế biệt thự đi cùng năm tháng

   Ngoài những vật liệu như kính, gỗ,… thì gạch được coi như vật liệu xây dựng có tính bề và gai góc hơn hết. Gạch có nhiều loại, nhiều kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với các thiết kế biệt thự cổ điển, hiện đại,…

  • Những thiết kế biệt thự mái dốc đẹp

   Những thiết kế biệt thự mái dốc là chủ đề mà hôm nay Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp muốn giới thiệu đến các bạn. Biệt thự mái dốc mang lại vẻ đẹp hiện đại lẫn cổ điển truyền thống, sang trọng, cổ kính và chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng.

  • Bộ sưu tập 10 mẫu biệt thự đẹp nhất nửa năm đầu 2014

   Sự phát triển của ngành xây dựng và thiết kế ngày càng vượt bậc và vững mạnh. Trong từng thời gian nhất định, mỗi vùng miền đều mọc lên những công trình thiết kế và xây dựng nhà ở tuyệt đẹp.

  • Thiết kế biệt thự mini đẹp ở Sài Gòn

   Biệt thự mini đang là kiểu kiến trúc nhà ở và trào lưu của nước ta nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nhất là đối với những gia đình thuộc khu đô thị mới, khu dân cư được quy hoạch thì thiết kế biệt thự mini là phù hợp nhất.

  • Thiết kế biệt thự với nội thất cao cấp

   Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc về nội thất cao cấp, công ty tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp đã dần chuyển sâu hơn về lĩnh vực này, bên cạnh việc phát triển những bản thiết kế biệt thự.

  • Xây dựng, thiết kế biệt thự siêu cấp

   Công ty tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp mang đến sự thỏa mãn về nhu cầu thiết kế và xây dựng những ngôi biệt thự trong mơ cho mọi nhà. Nhu cầu sở hữu một mái ấm gia đình hiện nay không chỉ cần yếu tố bền vững mà còn phải thật đẹp, thật sang trọng.

  • Làm sao để biết thiết kế biệt thự nào đạt chuẩn?

   Khái niệm về độ chuẩn và hoàn hảo của một thiết kế biệt thự không rõ ràng, mà dựa vào sự nhìn nhận và độ thỏa mãn của mỗi người đối với không gian nhà ở của mình.

  «  < 3 4 5 6 7 8 9 >  »