Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP :: ĐA DẠNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  THIẾT KẾ BIỆT THỰ

  • Thiết kế biệt thự mini

   Với những khu diện tích vừa phải thì thiết kế biệt thự mini là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi những ưu điểm phù hợp với điều kiện mặt bằng khan hiếm và chi phí đầu tư vừa vặn, không quá tốn kém,..

  • Tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn

   Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp là yêu cầu chung của mọi người khi muốn xây dựng nhà ở. Bởi sự tiện nghi nội thất trong căn nhà không thôi là chưa đủ. Ngày nay, con người còn muốn hướng tới sự yên tĩnh, mát mẻ và dễ thở hơn trong chính ngôi nhà của mình.

  • Thiết kế biệt thự sân vườn

   Những thiết kế biệt thự sân vườn luôn là lối kiến trúc mà nhiều chủ đầu tư muốn hướng đến trong cuộc sống hiện đại, tất bật hiện nay. Có các kiểu sân vườn khác nhau phù hợp với không gian địa lí và diện tích xây dựng.

  • Ý tưởng thiết kế ngoại cảnh cho biệt thự sân vườn

   Trong thiết kế biệt thự, phần đặc biệt quan trọng và góp phần tôn lên giá trị của căn nhà đó chính là sân vườn. Nếu coi tổng thể một căn nhà đẹp chiếm 10 điểm thì phần hình thể cấu trúc chiếm 5 điểm và ngoại cảnh chiếm 5 điểm.

  • So sánh biệt thự lâu đài cổ Bình Chánh – TP HCM và biệt thự tỉnh Tây Ninh

   Tuỳ vào sở thích riêng biệt của chủ nhân mà Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp xây dựng nên mỗi căn biệt thự theo những kiểu kiến trúc khác nhau.

  • Thiết kế biệt thự sân vườn năm 2014

   Lên ý tưởng thiết kế biệt thự sân vườn 2014 theo những phong cách khác nhau tạo nên giá trị mới cho ngôi nhà, đóng góp diện mạo và phong cách sống mới.

  • Biệt thự Bungalow là gì?

   Bungalow là loại nhà chỉ có một tầng, hiện đại và thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ. Tuy nhiên, với cùng một tên gọi, nhiều nơi khác nhau có nhiều lối thiết kế kiến trúc Bungalow khác nhau.

  • Thiết kế biệt thự - biệt thự ca sỹ Bảo Thy

   Thiết kế biệt thự - biệt thự ca sỹ Bảo Thy với kết cấu 4 tầng cao nguy nga giữa thửa đất số 570, tờ bản đồ số 46, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Xu hướng thiết kế biệt thự châu Âu ( phần cuối )

   CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP giới thiệu mẫu biệt thự sau được thiết kế theo phong cách châu Âu, ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chi tiết kỹ thuật và hình khối hiện đại.

  • Xu hướng thiết kế biệt thự châu Âu ( phần 2)

   Xu hướng thiết kế biệt thự châu Âu với những đường nét cách điệu mái, cầu thang và sự sang trọng của nội thất. Hôm nay, công ty chúng tôi giới thiệu mẫu biệt thự mang phong cách châu Âu với phương án một trệt, một lầu đơn giản.

  «  < 4 5 6 7 8 9 10 >  »