Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

MẪU NHÀ ĐẸP - BỘ SƯU TẬP KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

  MẪU NHÀ ĐẸP

  • Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm” cho giới siêu giàu ở Dubai

   Mỗi biệt thự bao gồm 3 tầng: tầng ở mặt nước, tầng trên cùng, và đặc biệt hơn cả là một tầng được… chìm dưới biển. Trong đó, phòng khách và nhà bếp, khu vực ăn uống, mini-bar được bố trí ở tầng nổi, còn phòng tắm và phòng ngủ lại được bao quanh bởi bốn bề là nước biển!

  • Choáng ngợp với căn hộ có giá 1.7 nghìn tỷ đồng tại Bắc Kinh

   Bắc Kinh vốn được biết đến là một trong những thành phố có giá bất động sản vào hàng cao nhất nhì thế giới, cùng với London (Anh) và Tokyo (Nhật Bản). Một mét vuông chung cư cao cấp ở thủ đô Trung Quốc có giá trị lên tới 500 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1.7 tỷ Việt Nam đồng.

  • MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG ĐẸP

   Nhà phố thông thường có từ 3 đến 5 tầng để có đủ các phòng cho người trong gia đình sinh hoạt, học tập, làm việc và nghỉ ngơi. Nhà 5 tầng thường thiết kế cho gia đình có nhiều người, nhiều thế hệ.

  • Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp 2013

   Với một không gian hiếm hoi của những ngôi nhà chốn thành thị, việc tận dụng khoảng trống nhỏ để làm sân vườn kiêm nhiều chức năng hẳn sẽ là một ý tưởng thú vị. Qúy khách hãy để Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp giúp quý khách tạo nên điều thú vị đó bằng cách Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Đẹp 2013.

  • MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2014

   Mẫu biệt thự đẹp 2014 còn thể hiện sự đơn giản tối đa trong các chi tiết, chỉ chú trọng khai thác các công năng gia chủ mong muốn một cách hiệu quả.

  • Mẫu nhà phố năm 2014

   Nhà phố không còn là điều quá xa lạ với mọi người. Để có được một căn nhà phố đẹp, đòi hỏi nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, xây dựng, nội thất, ... Nếu bạn đang có ý muốn xây nhà trong năm 2014 thì để ngôi nhà nổi bật, bạn nên cập nhật những mẫu nhà phố đẹp 2014 cũng như những bài viết về xu thế cho mình.