Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP :: ĐA DẠNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  THIẾT KẾ BIỆT THỰ

  • CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP - MẪU BIỆT THỰ KIÊN GIANG

   MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT KIÊN GIANG do CĐT Trang Đức Nguyên ở Kiên Giang sở hữu, Diện tích đất là 56m x 54m, quy mô 3 tầng, sân vườn, khu giải trí được tư vấn thiết kế và xây dựng bởi công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP.

  • THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI QUẬN 7 – TPHCM

   Mẫu biệt thự hiện đại với mô hình vừa là nơi ở của gia đình, vừa kinh doanh café đang là style đang được áp dụng nhiều hiện nay.

  • MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP TẠI PHÚ QUỐC - KIÊN GIANG

   Mẫu khách sạn năm 2017 được thiết kế, xây dựng tại Phú Quốc, Kiên Giang, Với diện tích đất 15m x 20m phù hợp với mô hình khách sạn, khách sạn đựơc thiết kế với quy mô 1 Hầm, Trệt, 4 Lầu theo phong cách cổ điển.

  • Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 1 trệt 2 lầu

   Mẫu kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển không chỉ mang lại cảm giác sang trọng hoàng gia mà với lối kiến trúc cổ điển sẽ làm cho ngôi nhà của bạn giá trị bền vững theo thời gian

  • Thiết kế biệt thự cổ điển cao cấp với nội thất đẹp.

   Biệt thự cổ điển thường có những đường nét cổ kính, vật liệu phong phú và mang dáng dấp của những thập kỉ trước. Biệt thự cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác uy nghi, bề thế nhưng cũng rất ấm áp. Hình thức thiên về sự cân đối.

  • MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP – QUẬN 2, TP.HCM

   Biệt thự được thiết kế dựa trên kiến trúc cổ điển Pháp, màu sơn trắng làm chủ đạo, mái ngói đặc thù, các viền chỉ, phù điêu không quá cầu kỳ, trụ cột và hệ cửa được bố trí hài hòa tạo cho biệt thự sự nhẹ nhàng thanh thoát.

  • MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT KIÊN GIANG

   MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT KIÊN GIANG do CĐT Trang Đức Nguyên ở Kiên Giang sở hữu, Diện tích đất là 56m x 54m, quy mô 3 tầng, sân vườn, khu giải trí được tư vấn thiết kế và xây dựng bởi công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẪU SỐ BT080816 - LONG AN

   CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ - LONG AN thiết kế mẫu biệt thự cổ điển cho anh Thoại ở Long An, Diện tích xây dựng là 22m x 24m, quy mô 3 tầng, sân vườn, nội thất cao cấp.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP – QUẬN 2, TP.HCM

   Sở hữu một mảnh đất đẹp, chị Bùi Thị Thu Trang mong ước có một ngôi biệt thự kiến trúc Pháp sao cho xứng tầm với tầm vóc của miếng đất và tài chính của gia đình. Sau khi trai qua nhiều đơn vị thiết kế để thực hiện ý tưởng của minh, chị vẫn chưa hài lòng bởi chưa có nơi nào phát họa được hết ý tưởng và sở thích của chị.

  • MẪU BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP NĂM 2016

   Kiến trúc BIỆT THỰ PHÁP đang lên ngôi, được ưa chuộng ngày càng nhiều đối với những chủ đầu tư có nhu cầu xây biệt thự trong những năm gần đây, bởi kiến trúc biệt thự Pháp luôn luôn tạo cho ngôi biệt thự sự uy nghi, hoành tráng và càng ngày càng đẹp, giá trị tăng dần theo thời gian

   1 2 3 4 5 6 7 >  »