Kiến trúc Nhà đẹp
DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẸP
bộ sưu tập
bang giá
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Nhà Đẹp

XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP

  XÂY DỰNG BIỆT THỰ

  • CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

   Công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP không ngừng cải thiện chất lượng thi công, áp dụng những cách thức thi công tiên tiến nhất hiện nay với Bộ QUY TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ dành cho tất cả các công trình thi công xây dựng biệt thự như thi công xây dựng biệt thự Cổ điển.

  • Cập nhật thi công biệt thự cổ điển cao cấp tỉnh Cà Mau

   Biệt thự cổ điển của CĐT Anh Bình sau khi được thiết kế hoàn chỉnh bởi công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP, Biệt thự đã chính thức được bắt đầu thi công xây dựng để hiện thực hóa ước mơ của gia chủ.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP ĐẸP ĐẲNG CẤP – TÂY NINH

   Sau khi trai qua nhiều đơn vị thiết kế để thực hiện ý tưởng của minh, ông vẫn không hài long bởi chưa có nơi nào nắm được ý tưởng và sở thích của ông.

  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ PHÁP 3 TẦNG TẠI TÂY NINH

   Căn biệt thự nằm trên khuông viên đất với diện tích 600 m2 (30m x 20m) ngay góc đường .Theo như nhu cầu của Chủ nhà, mong muốn biệt thự vừa là nơi ở, vừa là nơi kinh doanh của gia đình nhưng phải đảm bảo tính mỹ thuật cao theo lối kiến trúc Pháp.

  • Kiến trúc xây dựng biệt thự kiểu Pháp đẹp

   Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp là phong cách thiết kế nhà ở phổ biến và được rất nhiều người, nhiều nơi ưa chuộng. Theo thời gian, biệt thự Pháp được biến tấu và phát triểu theo những xu hướng mới hợp thời đại nhưng vẫn giữ được đâu đó nét đẹp riêng của mình. Nói về biệt thự kiểu Pháp.

  • THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP ĐẸP TP TÂY NINH

   Công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp chuyên tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhiều thể loại biệt thự cao cấp, đặc biệt là biệt thự kiểu pháp. Loại biệt thự này muốn được xây dựng đẹp thì đòi hỏi nhà thầu, nhà thi công phải có kinh nghiệm về biệt thự cổ điển.

  • THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ĐEP - NHÀ XƯỞNG BÁNH KẸO TÂY NINH

   Nhà xưởng là nơi sản xuất ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều mặt trong cuộc sống con người. Tùy vào mặt hàng và số lượng cần sản xuất mà nhà xưởng sẽ được thiết kế xây dựng phù hợp về kết cấu, diện tích

  • Xây dựng biệt thự cổ điển 3 Tầng – Thành phố Cà Mau

   Công ty cổ phần đầu tư thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp sẽ minh chứng cho các bạn thấy sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, cùng với kiến trúc sân vườn tuyệt đẹp qua mẫu xây dựng biệt thự cổ điển 3 tầng – thành phố Rạch Giá, Kiên Giang sau đây.

  • Công ty xây dựng biệt thự đẹp quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

   Công ty xây dựng biệt thự đẹp quận 2 có sự tính toán kỹ lưỡng về các không gian cần thiết cho diện tích sinh hoạt trong nhà và không gian thiên nhiên xung quanh tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

  • XÂY DỰNG BIỆT THỰ MÁI DỐC ĐẸP

   Qua việc nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, công ty KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP chúng tôi nhận ra rằng, việc xây dựng biệt thự mái dốc đẹp có một xu hướng phát triển khá nhanh bởi sự thay đổi về cách nhìn cũng như mong muốn sự cách tân được thể hiện ở một căn biệt thự của chủ sở hữu.

   1 2 3 4 5